Thứ sáu, ngày 29 tháng 03 năm 2024
Cập nhật lúc: 25/04/2022

UBND xã Ea Hiu tổ chức tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Ngày 25/4/2022 Uỷ ban nhân dân Xã Ea Hiu tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thiếu tá Trương Viết Tuấn - Phó chỉ huy trưởng động viên tuyển quân BCH Quân sự huyện Krông Pắc; đồng chí  Võ Hưu Chút - Bí thư đảng ủy Xã EaHiu, đồng chí Trần Ngọc Dũng - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Hiu .

Ảnh: Đ/c Thiếu Tá:  Trương Viết Tuấn - Phó chỉ huy Động viên tuyển quân phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Năm 2022, mặc dù, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, tuy nhiên UBND xã đã triển khai công tác tuyển chọn gọi công nhân nhập ngũ, tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2022, thực hiện đầy đủ các khâu, các bước đúng quy trình, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022 .

Ảnh: Đ/c Võ Hữu Chút - Bí thư đảng ủy xã Ea Hiu phát biểu chỉ đạo hội nghị

Để làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2023, thị trấn Phước An tiếp tục phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ; Đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015; Chỉ đạo Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn thực hiện đúng, đủ các bước trong quy trình tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ; Tổ chức khám sức khỏe chặt chẽ, nâng cao chất lượng khám, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong khám tuyển.

Ban biên tập Trang thông tin điện tử xã Ea Hiu