Thứ sáu, ngày 17 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 26/07/2022

Trao tặng 300 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Ea Hiu

Ngày 24/7/2022 tại Chùa Phước Huệ- xã Ea Hiu, Đoàn Từ thiện TPHCM do bà Nguyễn Thị Đức làm trưởng đoàn cùng 45 thành viên của đoàn phối hợp cùng  Hội chữ thập đỏ huyện Krông Pắc và Hội chữ thập đỏ xã Ea Hiu và Sư cô Thích Nữ Phổ Giác Trụ trì Chùa Phước Huệ xã EaHiu đã trao tặng 300 phần quà hỗ trợ cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 11thôn, buôn trên địa bàn xã Ea Hiu.

Trong đợt này Đoàn Từ thiện TPHCM đã trao 300 suất quà cho các hộ thuộc khó khăn trên địa xã Ea Hiu, mỗi suất quà  trị giá 400.000 đồng gồm có gạo, mì ăn liền, dầu ăn, các nhu yếu phẩm thiết yếu với tổng giá trị quà tặng 120 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 8 thôn buôn trên địa bàn xã.

Thay mặt Hội CTĐ xã, bà H Ninh Ê Ban – Phó chủ tịch Hội CTĐ xã Ea Hiu cảm ơn sự vận động và hỗ trợ tích cực của Đoàn Từ thiện TPHCM, Hội CTĐ huyện Krông Pắc, Sư cô Trụ trì chùa Phước Huệ đã có những phần quà đong đầy yêu thương và tinh thần chia sẻ khó khăn vì cộng đồng đã góp phần đáng kể trong việc chung tay, góp sức cùng với Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể xã Ea Hiu  thực hiện ngày càng tốt hơn công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Hy vọng trong thời gian tới xã Ea Hiu tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương cùng chung tay, góp sức để hỗ trợ thêm cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã có động lực phấn đấu để vươn lên trong cuộc  sống./.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà.