Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 23/03/2023

Chiều ngày 17/3, tại xã Ea Hiu, Đảng ủy, UBND xã phối hợp với công ty TNHH Yến Sào Thành Dung tại thị trấn Phước An tổ chức Lễ trao tặng 4 chiếc xe máy cho các hộ nghèo tại địa phương để làm phương tiện đi lao động tại công ty cổ phần KD Green Farm tại xã Vụ Bổn.

Bà Phạm Thị Phương Dung, giám đốc công ty TNHH Yến Sào Thành Dung phát biểu trong buổi trao xe

Theo đó, 4 chiếc xe máy có giá trị hơn 5 triệu đồng mỗi chiếc được trao cho các hộ gia đình ông Ai Lưa, ở tại buôn Tà Rầu; ông Ai Khăm Mi, buôn Tà Đỗq; bà Mó Nen tại buôn Jắt B. Còn một chiếc, UBND xã tiếp tục rà soát những trường hợp đang đi lao động tại công ty Cổ phần KD Green Farm có hoàn cảnh thật sự khó khăn để trao tặng.

Đồng chí Nguyễn Hanh - PCT UBND xã phát biểu trong buổi giao xe cho bà con

Được biết, 3 hộ được nhận xe là các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ea Hiu, trước đó UBND xã đã hỗ trợ các gia đình đi làm chuối xuất khẩu tại công ty cổ phần KD Green Farm, tuy nhiên do điều kiện kinh tế khó khăn, không có phương tiện đi lại nên tiếp tục vận động doanh nghiệp tài trợ xe máy cho các hộ gia đình.

Anh Ai Lưa -Buôn Tà Rầu  đại diện cho các hộ được nhận xe phát biểu cảm ơn trong buổi nhận xe.

Được biết, 4 chiếc xe máy có tổng giá trị hơn 20 triệu đồng do UBND xã vận động bà Phạm Thị Phương Dung, giám đốc công ty TNHH Yến Sào Thành Dung tại thị trấn Phước An trao tặng.