Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 13/05/2022

LÃNH ĐẠO XÃ EA HIU TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP LỄ PHẬT ĐẢN PL.2566 – DL.2022

Thực hiện Kế hoạch số 119/KH – UBND ngày 05 tháng 5 năm 2022 của UBND huyện Krông Pắc về việc tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp Đại lễ Phật Đản PL.2566 - DL.2022.

Ngày 13 tháng 5 năm 2022, lãnh đạo của xã Ea Hiu đã tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022 tại chùa Phước Huệ xã Ea Hiu.

Đ/c Trần Ngọc Dũng – PBT Đảng uỷ CT UBND xã  (áo trắng), Đ/c Bùi Tuấn –UVBTV, CT MTTQ xã, Đ/C Mó Măng -ĐUV, PCT HĐND xã,  Đ/c Mó Hạnh  -ĐUV, CT HLHPN xã đến thăm và tặng quà tại Chùa Phước Huệ xã EaHiu

Tại buổi tặng quà, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã đã gửi lời hỏi thăm và chúc mừng đến các chức sắc, chức việc và phật tử của chùa Phước Huệ nhân dịp đại lễ Phật Đản PL.2566; đồng thời lãnh đạo địa phương mong muốn các chức sắc, nhà tu hành đạo Phật cùng tăng, ni động viên đồng bào phật tử thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự của địa phương và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững mạnh.